Hulk - Cầu thủ có lực sút mạnh nhất thế giới 2023

Hulk - Cầu thủ có lực sút mạnh nhất thế giới 2023

Nếu là một người theo dõi bóng đá lâu năm thì chắ chắn các bạn sẽ nhớ tới Hulk – Một trong những Cầu thủ có lực sút mạnh nhất thế giới. Những cú sút của tiền đạo này khiến mọi thủ môn phải e ngại do lực bóng đi quá nhanh và mạnh.

Hulk – Người sở hữu những cú sút cháy lưới vào khung thành

Bên cạnh biệt danh Cầu thủ có lực sút mạnh nhất thế giới, chúng ta cũng có rất nhiều điều khác chưa được biết đến về tiền đạo Brazil này.

Tiểu sử cầu thủ Hulk

Hulk có tên thật là Givanildo Vieira de Sousa, anh hiện đang là một trong những cầu thủ có lực sút mạnh nhất thế giới. Hulk được sinh ra vào ngày 25 tháng 7 năm 1986 tại khu vực Campina Grande, huyện Paraíba, Brazil. Với chiều cao lý tưởng 1m80 và trọng lượng lên tới 85kg, Hulk sở hữu với tốc độ, sức mạnh, kỹ thuật và đặc biệt là khả năng sút bóng với một lực vô cùng khủng khiếp.

Tiểu sử cầu thủ Hulk
Tiểu sử cầu thủ Hulk

Sự nghiệp của Hulk bắt đầu tại quê nhà Brazil khi cầu thủ này gia nhập câu lạc bộ Vitoria vào năm 2004. Sau đó, Cầu thủ có lực sút mạnh nhất thế giới chuyển đến câu lạc bộ Tokyo Verdy 1969 ở Nhật Bản vào năm sau đó. Tại xứ sở mặt trời mọc, Hulk đã chơi rất tốt và trở thành một trong những cầu thủ trẻ hay nhất tại J-League 1.

Sau khi rời Nhật Bản, Hulk chuyển đến châu Âu để gia nhập câu lạc bộ lớn của Bồ Đào Nha là Porto năm 2008. Tại bán đảo Liberia, Cầu thủ có lực sút mạnh nhất thế giới đã chơi ấn tượng và trực tiếp ghi được rất nhiều bàn thắng quan trọng. Anh cũng giúp đội bóng giành được nhiều danh hiệu, trong đó bao gồm chức vô địch UEFA Europa League năm 2011.

Vào năm 2012, Hulk chuyển đến câu lạc bộ Zenit Saint Petersburg của Nga với giá chuyển nhượng kỷ lục là 60 triệu euro. Tại đây, Cầu thủ có lực sút mạnh nhất thế giới trở thành một trong những cầu thủ quan trọng nhất của đội bóng xứ sở bạch dương. Anh góp công vào thành tích Zenit Saint Petersburg giành cúp quốc gia Nga hai lần vào năm 2015 và 2016.

Hulk trong màu áo Zenit Saint Petersburg
Hulk trong màu áo Zenit Saint Petersburg

Năm 2016, Hulk chuyển đến câu lạc bộ Shanghai SIPG của Trung Quốc với một hợp đồng có giá chuyển nhượng 55,8 triệu euro. Tại đất nước tỷ dân, Cầu thủ có lực sút mạnh nhất thế giới giúp đội bóng giành được nhiều danh hiệu, có thể kể đến như chức vô địch Trung Quốc và cúp quốc gia Trung Quốc.

Lực sút kinh hoàng của cầu thủ người Brazil

Lực sút kinh hoàng của Hulk chính là thứ mà mọi người ấn tượng về anh. Cầu thủ này có thể sút bóng với tốc độ lên đến 150 km/h và đôi khi còn cao hơn con số này. Với sự kết hợp giữa sức mạnh và kỹ thuật của người Brazil, Cầu thủ có lực sút mạnh nhất thế giới có thể tạo ra những cú sút vô cùng nguy hiểm đến mức rách lưới.

Lực sút kinh hoàng của cầu thủ người Brazil
Lực sút kinh hoàng của cầu thủ người Brazil

Ngoài lực sút như tên lửa, Hulk còn có kỹ thuật và tốc độ rê bóng ấn tượng. Anh có khả năng xử lý bóng ổn và đồng thời cũng có tạo ra nhiều cơ hội cho đồng đội. Với sự kết hợp giữa sức mạnh, kỹ thuật và tốc độ, Hulk luôn là ngôi sao ở những đội bóng mà mình khoác áo.

Câu chuyện đời tư của Hulk

Ngoài sự nghiệp chơi bóng đá, Hulk còn là một cầu thủ có trách nhiệm với cộng đồng. Anh đã thực hiện nhiều hoạt động từ thiện và giúp đỡ các trẻ em khó khăn trên thế giới. Anh cũng thường tham gia các hoạt động xã hội và gây quỹ từ thiện để giảm đói nghèo trên thế giới.

Anh cũng từng bị cáo buộc sử dụng chất cấm trong một trận đấu tại giải VĐQG Bồ Đào Nha khi đang chơi cho câu lạc bộ Porto. Tuy nhiên, sau khi kiểm tra lại một lần nữa, Cầu thủ có lực sút mạnh nhất thế giới được xác định là vô tội.

Ngoài ra, Hulk còn có lần gây bão cộng đồng mạng khi cưới cháu gái của vợ cũ. Tuy đây là tình huống không thể đỡ được nhưng theo pháp luật thì hoàn toàn là không sai trái.

Hulk có một đời sống cá nhân đầy thị phi
Hulk có một đời sống cá nhân đầy thị phi

XEM THÊM:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *