Chiều cao cầu thủ Khuất Văn Khang - Tài năng 2003 của bóng đá Việt Nam

Chiều cao cầu thủ Khuất Văn Khang - Tài năng 2003 của bóng đá Việt Nam

Tại cúp U20 Châu Á 2023, người hâm mộ đội tuyển Việt Nam đã được chứng kiến những bước chạy đầu tiên của Khuất Văn Khang trong màu áo “Những chiến binh sao vàng”. Cũng từ trận đấu đó, câu hỏi về Chiều cao cầu thủ Khuất Văn Khang xuất hiện dày đặc trên các mặt báo do anh ta có khả năng tranh chấp khá tốt.

Khuất Văn Khang là một cầu thủ như thế nào?

Hẳn đây vẫn là một cầu thủ trẻ vô cùng mới lạ với nhiều hâm mộ bóng đá Việt Nam khi anh ta mới chỉ thực sự toả sáng ở giải U20 Châu Á mới đây. Hiện tiền vệ thuộc biên chế Viettel đang có những dấu ấn đầu tiên trong sự nghiệp quần đùi áo số khi báo chí liên tục đặt ra câu hỏi về Chiều cao cầu thủ Khuất Văn Khang.

Khuất Văn Khang là ai?
Khuất Văn Khang là ai?

Giới thiệu về chiều cao cầu thủ Khuất Văn Khang

Khuất Văn Khang được biết đến như một cầu thủ trẻ sáng giá của Việt Nam, sinh năm 2003 tại Hà Nội. Anh được biết đến với phong cách chơi bóng tinh tế và khả năng kiểm soát bóng tuyệt vời ở giữa sân. Theo những thống kê mới nhất, Chiều cao cầu thủ Khuất Văn Khang đang là 1m71, một chiều cao trung bình đối với người Việt Nam và một tiền vệ.

Ngay từ khi còn nhỏ, chàng trai người Hà Nội đã mang trong mình niềm đam mê với trái bóng tròn, anh thường xuyên tham gia các giải bóng đá tại trường, lớp và được đông đảo mọi người yêu mến với tài năng trời phú của mình.

Khuất Văn Khang và sự nghiệp của mình cho đến hiện tại

Năm 2013, tức khi mới 10 tuổi Khuất Văn Khang đã bắt đầu sự nghiệp cầu thủ của mình tại hệ thống đào tạo trẻ của Viettel. Được đào tạo bài bản từ sớm, không bất ngờ khi tài năng bóng đá của chàng cầu thủ trẻ ngày càng được bộc lộ rõ hơn bên cạnh chiều cao cầu thủ Khuất Văn Khang. Năm 2017, Khuất Văn Khang có trong thành phần đội tuyển U-15 Việt Nam đã xuất sắc giành chức vô địch U15 Đông Nam Á
Khuất Văn Khang và sự nghiệp của mình cho đến hiện tại
Khuất Văn Khang và sự nghiệp của mình cho đến hiện tại
Năm 2018, tại giải U16 châu Á 2018, U16 Việt Nam dù bị loại từ vòng bảng nhưng Văn Khang vẫn để lại ấn tượng mạnh mẽ trong lòng người hâm mộ bằng siêu phẩm vào lưới U16 Indonesia. Lúc này câu hỏi về Chiều cao cầu thủ Khuất Văn Khang cũng đã bắt đầu được chú ý đến.
Khuất Văn Khang có màn ra mắt màu áo U23 Việt Nam trong trận hoà 2–2 trước U23 Thái Lan tại U23 Châu Á diễn ra năm 2022. Trong trận đấu gặp U23 Hàn Quốc sau đó, Văn Khang cùng các đồng đội đã tạo ra “địa chấn” khi có một trận hoà và chính Khuất Văn Khang được bầu chọn là MVP của trận đấu.
Khởi đầu sự nghiệp thành công của Khuất Văn Khang
Khởi đầu sự nghiệp thành công của Khuất Văn Khang
Ngày 12/9/2022, Văn Khang đã có lần đầu tiên được HLV Park Hang-seo gọi lên tuyển Việt Nam. Với màn thể hiện tuyệt vời cùng U20 Việt Nam tại giải đấu, người ta lại càng có dịp để đặt cao hỏi về chiều cao cầu thủ Khuất Văn Khang.

Sự đóng góp của Khuất Văn Khang cho bóng đá Việt Nam

Sự nghiệp của Khuất Văn Khang tính đến hiện tại đã chứng minh rằng dù không có chiều cao quá nổi trội nhưng với chiều cao cầu thủ Khuất Văn Khang là 1m71, anh vẫn có thể kiểm soát toàn bộ tuyến giữa. Bằng tiềm năng to lớn của mình, Khuất Văn Khang đang trên con đường trở thành cầu thủ trẻ xuất sắc nhất mà Việt Nam đang sở hữu.

Sự đóng góp của Khuất Văn Khang cho bóng đá Việt Nam
Sự đóng góp của Khuất Văn Khang cho bóng đá Việt Nam

Khuất Văn Khang đã có nhiều đóng góp quan trọng cho lứa bóng đá trẻ Việt Nam. Trong đó đáng kể nhất là chiến tích của U20 Việt Nam tại U20 Châu Á cũng như chức vô địch U15 Đông Nam Á. Nếu vẫn có thể phát triển với đúng tiềm năng mà mình đang có, không ngạc nhiên nếu bóng đá Việt Nam lại có thêm một Xavi mới như Tuấn Anh hay Xuân Trường.

Đặc biệt khi chiều cao cầu thủ Khuất Văn Khang hoàn toàn có thể cải thiện trong tương lai, chắc chắn sự vững chắc là đều anh ta sẽ mang lại cho tuyến tiền vệ của Việt Nam. Đây quả thực là cầu thủ vô cùng đáng để mong chờ.

XEM THÊM:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *